Anh Đức – Cầu thủ giàu nhất Việt Nam sở hữu tài sản khủng

Anh Đức là một trong những cầu thủ giàu nhất Việt Nam. Hiện tại anh đã giải nghệ và đang vận hành kinh doanh các sản phẩm liên quan đến môn thể thao bóng đá. Việc kinh doanh và khoản thu nhập từ bóng đá khiến anh vươn lên vị trí những cầu thủ giàu nhất Việt Nam.

Cầu thủ bóng đá giàu nhất Việt Nam nhờ kinh doanh giày và trang phục bóng đá

“Cầu thủ nào giàu nhất Việt Nam?”. Không phải Công Phượng, Công Vinh, cũng không phải Quang Hải, Quế Ngọc Hải,…xin trả lời là tiền đạo Anh Đức. Mặc dù có tài năng, nhưng Anh Đức lại ít được truyền thông quan tâm. Tuy nhiên, tiền đạo với số áo 11 lại là cầu thủ Việt Nam giàu nhất.

Cầu thủ Việt Nam giàu nhất – Tiền đạo Anh Đức
Cầu thủ Việt Nam giàu nhất – Tiền đạo Anh Đức

Xuất thân không khá giả và chứng kiến nhiều đàn anh có cuộc sống khó khăn sau khi từ giã sự nghiệp quần đùi áo số, tiền đạo Anh Đức đã sớm xây dựng cho mình một nền tảng tài chính vững vàng nhờ kinh doanh. Anh sử dụng những mối quan hệ sân cỏ của mình để mở công ty kinh doanh giày và áo bóng đá.

Cách đây 10 năm, cửa hàng của anh khai trương và cung cấp những dụng cụ thể thao. Đây là những bước đi đầu tiên cho tổ hợp kinh doanh sau này. Vợ chồng anh cũng sở hữu một nhà hàng sang trọng ở Thủ Dầu Một.

Anh Đức giàu có khi mở chuỗi cửa hàng kinh doanh áo và giày bóng đá
Anh Đức giàu có khi mở chuỗi cửa hàng kinh doanh áo và giày bóng đá

Thương hiệu giày và áo bóng đá AD của cựu tiền đạo có cơ sở ở khắp các tỉnh thành trên cả nước. Doanh thu một tháng đem về hơn 1 tỷ đồng và ngày càng có triển vọng.

Bên cạnh quản lý thương hiệu thể thao, quản lý nhà hàng, Anh Đức còn thừa hưởng một khoản tiền lớn từ công ty xuất khẩu nông sản của ba mẹ. Anh cũng thừa hưởng “máu” kinh doanh từ gia đình. Thu nhập từ nhiều năm đá bóng, từ kinh doanh đã giúp Anh Đức có một nền tảng kinh tế vững vàng. Tổng tài sản của Anh Đức lên đến hàng trăm tỷ đồng.

Tổ ấm hạnh phúc của vợ chồng Anh Đức
Tổ ấm hạnh phúc của vợ chồng Anh Đức

Cuộc sống khá kín tiếng của cầu thủ giàu nhất Việt Nam

Anh Đức và vợ là Đặng Thị Bảo Trâm đã có 5 năm yêu nhau trước khi quyết định đi đến hôn nhân. Bà xã anh là con gái của chủ nhà hàng đối diện sân Gò Đậu và Anh Đức thường cùng đồng đội qua đây dùng bữa nên đã để ý cô từ lâu. Khi còn tham gia thi đấu, hai vợ chồng ít có thời gian bên nhau kể cả ngày lễ và cuối tuần. Họ chỉ có thể liên lạc qua điện thoại và không ít lần Bảo Trâm giận dỗi Anh Đức vì tủi thân nhưng sau cùng đều hiểu và thông cảm cho công việc của anh.

Hiện tại, tổ ấm của Anh Đức rất vui tươi bởi tiếng cười nói của hai đứa trẻ: một trai một gái. Anh thừa nhận với mọi người tuy rằng rất bận bịu khi vừa quản lý nhà hàng, quản lý kinh doanh nhưng anh hạnh phúc với những gì mình đang có bởi có vợ bên cạnh luôn san sẻ và thấu hiểu.

Hiện nay, Anh Đức – Cầu thủ giàu nhất Việt Nam đang sở hữu khối gia tài trăm tỷ. Thành công ở cả sự nghiệp và hôn nhân, cuộc sống của anh là niềm ao ước của nhiều người hiện nay. Cảm ơn sự quan tâm theo dõi của quý độc giả.

Add Comment