Logo các đội bóng trên Thế Giới xấu “ma chê quỷ hờn” nhất

Logo là một trong những hình ảnh đại diện cho linh hồn của đội bóng, chính vì thế mà các thiết kế về logo được mỗi câu lạc bộ thiết kế một cách trau chuốt hơn. Tuy nhiên nhiều đội bóng lại thể hiện sự sơ sài trong việc sử dụng logo. Cùng bài viết “Logo các đội bóng trên Thế Giới xấu ‘ma chê quỷ hờn’ nhất” tìm hiểu thêm về logo các câu lạc bộ bóng đá châu Âu.

Logo của câu lạc bộ bóng đá Chelsea

Chelsea Được mệnh danh là một trong những câu lạc bộ bóng đá mạnh top đầu của làng túc cầu thế giới. Các cầu thủ trong đội hình bóng của câu lạc bộ này đều là những gương mặt xuất sắc và là chân sút có tiếng được sự ủng hộ lớn từ phía người hâm mộ.

Logo các đội bóng trên thế giới không được trau chuốt
Logo các đội bóng trên thế giới không được trau chuốt

Những tưởng là đội bóng này sẽ có sự đầu tư chăm chút cho hình ảnh logo để thể hiện sức mạnh và cũng là những khẳng định về vị thế danh tiếng trên làng bóng đá thế giới. Tuy nhiên, những gì mà cộng đồng những người yêu mến đội bóng này lại phải mang một chút tiếc nuối bởi chiếc logo kém sắc.

Vào tháng 1 năm 2004, câu lạc bộ bóng đá Chelsea đã cho ra mắt một huy hiệu bóng đá với thiết kế là hình sư tử xanh hét ra lửa. Logo này được ra mắt để kỷ niệm sự kiện 100 năm ngày thành lập The Blues. Đây là một trong những  huy hiệu các đội bóng đơn điệu nhất lại không thể hiện được sức mạnh mà chúa tể sơn lâm đã thể hiện.

Logo câu lạc bộ bóng đá Benevento Calcio

Tiếp theo trong danh sách logo các clb bóng đá trên thế giới làm mất đi vẻ hùng mạnh vốn có của đội chơi đó chính là Benevento Calcio. Đội bóng này quả thật không để ý đến biểu tượng logo và họ cũng khiến người hâm mộ khá thất vọng khi sử dụng một thiết kế logo quá đơn điệu hình ảnh trong logo không được thể hiện rõ nét.

Hình ảnh logo đội bóng Benevento Calcio
Hình ảnh logo đội bóng Benevento Calcio

Bên cạnh đó, nhiều người còn đánh giá logo của Benevento Calcio như những nét vẽ đơn giản của trẻ con. Cả về mặt hình ảnh, nội dung và màu sắc đều không có điểm nhấn nhá và nổi bật như cái cách mà đội bóng đã biểu diễn trên sân cỏ.

Danh hiệu “ phù thủy” bóng đá vốn thuộc về các chàng trai xuất sắc trong đội hình bóng đá Benevento Calcio, nhưng cái cách logo thể hiện lại không thể khắc họa được đích xác ý nghĩa của câu lạc bộ này. Thế nên đây là một trong những logo các đội bóng trên thế giới xấu nhất.

Logo CLB bóng đá Viitorul Constanta

Nếu xét về  logo các đội bóng trên thế giới tệ nhất thì chắc chắn phải nhắc đến CLB bóng đá Viitorul Constanta. Đây là câu lạc bộ khá sơ sài trong việc thiết lập một hình ảnh đại diện cho đội bóng. Những đường nét trên logo có phần đơn giản quá cùng với màu sắc xanh – đen làm cho tổng thể thiết kế này mất đi nhiều phần thẩm mỹ.

Logo CLB Viitorul Constanta
Logo CLB Viitorul Constanta

Bên cạnh đó, nếu chỉ nhìn qua về logo thì ít ai có thể biết được những nội dung mà đội bóng muốn thể hiện gián tiếp cho chiếc logo này. Tuy nhiên xét về logo clb bóng đá đẹp nhất trong các logo xấu nhất thì logo CLB bóng đá Viitorul Constanta vẫn được xếp nhỉnh hơn bởi bố cục tổng quát vẫn chấp nhận được.

Trên đây là bài viết “Logo các đội bóng trên Thế Giới xấu ‘ma chê quỷ hờn’ nhất”. Hy vọng bạn đọc có thể hiểu hơn về logo các đội bóng nổi tiếng và cập nhật được thông tin hữu ích nhất.

Add Comment